CareS nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Mở lại từ ngày 2/5

Dịch vụ bảo hành - Sửa chữa AirPods

Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple – CareS không chỉ tiếp nhận bảo hành các thiết bị như iPhone, iPad mà còn tiếp nhận bảo hành nhiều thiết bị chính hãng Apple khác như tai nghe AirPods. Tương tự, khi đến bảo hành AirPods ở trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam, thiết bị của khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi, nếu có lỗi từ nhà sản xuất và thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hành thì sẽ được sửa chữa, thay thế phần bị lỗi bằng linh kiện chính hãng Apple hoàn toàn miễn phí.

Quá trình bảo hành AirPods được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt chứng chỉ của hãng cùng thời gian bảo hành diễn ra nhanh chóng. Nếu thiết bị AirPods của khách hàng đã hết thời gian bảo hành vẫn có thể mang đến trung tâm bảo hành nhưng sẽ tốn phí tương ứng từng dịch vụ sửa chữa.

Điều kiện bảo hành

Các sản phẩm Apple được bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng tại đại lí bán lẻ.

Nếu trong quá trình sử dụng và còn trong thời hạn bảo hành mà thiết bị gặp sự cố do lỗi phần cứng từ nhà sản xuất sẽ được kiểm tra và thay thế linh kiện chính hãng tương ứng mà khách hàng không phải chịu phí.

Thời hạn bảo hành sẽ chấm dứt nếu khách hàng cố tình mang thiết bị đến sửa chữa tại các cơ sở không được ủy quyền bởi Apple.

Các linh kiện có thể bị hao mòn trong quá trình sử dụng như pin, thân vỏ sẽ không được bảo hành.

Thiết bị bị hỏng do lỗi từ người dùng như rơi vỡ, vào nước cũng sẽ không được bảo hành.

Tham khảo: Bảo hành 1 năm với thiết bị Apple

Các trường hợp không được bảo hành quý khách vui lòng tham khảo bảng giá thay thế linh kiện hoặc đổi bù phí bên dưới.

Sản phẩm Apple hoặc linh kiện thay thế sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của Bảo hành này hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hay sửa chữa, tùy theo thời hạn nào bảo hành lâu hơn cho bạn.

Với sản phẩm không phải hàng chính hãng VN/A: CareS có tiếp nhận và cung cấp dịch vụ sửa chữa các sản phẩm không phải hàng chính hãng Việt Nam bằng linh kiện chính hãng của Apple và bảo hành linh kiện thay thế chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hay sửa chữa.

Dịch vụ khác

Dịch vụGiá
(đã gồm VAT)

Cài đặt phần mềm về trạng thái ban đầu khi xuất xưởng.

Sao lưu thông tin khách hàng vào thiết bị của khách hàng.

Cài đặt lại mật khẩu cho khách hàng.

550.000 đ