CareS nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Mở lại từ ngày 2/5

Dịch vụ bảo hành – Sữa chữa iPad chính hãng

Với sản phẩm còn đủ điều kiện bảo hành ( iPad , Apple Watch , Macbook): Thời gian kiểm tra và chờ đặt linh kiện thay thế từ Apple Singapore sẽ trong khoảng thời gian dự kiến 14 – 21 Ngày
Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra serial/IMEI để xác nhận thiết bị được Apple cho phép xử lý tại CareS hoặc yêu cầu chuyển đến bộ phận kỹ sư cao cấp của Apple để kiểm tra chuyên sâu hơn.

Dịch vụ bảo hành - Sửa chữa iPad

Tại trung tâm bảo hành ủy quyền Apple – CareS, quý khách sẽ được phục vụ kiểm tra và tư vấn tận tình các trường hợp bảo hành hoặc sử dụng các dịch vụ sửa chữa iPad. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng linh kiện thay thế chính hãng. Đảm bảo sau bảo hành, thiết bị iPad có thể hoạt động ổn định.

Với sản phẩm chính hãng mua trong vòng 12 tháng và đáp ứng đủ các yêu cầu về điều kiện bảo hành trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam, quý khách sẽ được sửa chữa hay thay thế linh kiện mà không mất phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ như thay pin, thay màn hình,… có chất lượng cao, giá cạnh tranh cho thiết bị iPad đã qua thời gian bảo hành hoặc không có giấy tờ bảo hành (mua xách tay). Lúc này, bạn không còn phải lo lắng nhiều nếu iPad bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Điều kiện bảo hành

Các sản phẩm Apple được bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng tại đại lí bán lẻ.

Nếu trong quá trình sử dụng và còn trong thời hạn bảo hành mà thiết bị gặp sự cố do lỗi phần cứng từ nhà sản xuất sẽ được kiểm tra và thay thế linh kiện chính hãng tương ứng mà khách hàng không phải chịu phí.

Thời hạn bảo hành sẽ chấm dứt nếu khách hàng cố tình mang thiết bị đến sửa chữa tại các cơ sở không được ủy quyền bởi Apple.

Các linh kiện có thể bị hao mòn trong quá trình sử dụng như pin, thân vỏ sẽ không được bảo hành.

Thiết bị bị hỏng do lỗi từ người dùng như rơi vỡ, vào nước cũng sẽ không được bảo hành.

Tham khảo: Bảo hành 1 năm với thiết bị Apple

Các trường hợp không được bảo hành quý khách vui lòng tham khảo bảng giá thay thế linh kiện hoặc đổi bù phí bên dưới.

Sản phẩm Apple hoặc linh kiện thay thế sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của Bảo hành này hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hay sửa chữa, tùy theo thời hạn nào bảo hành lâu hơn cho bạn.

Với sản phẩm không phải hàng chính hãng VN/A: CareS có tiếp nhận và cung cấp dịch vụ sửa chữa các sản phẩm không phải hàng chính hãng Việt Nam bằng linh kiện chính hãng của Apple và bảo hành linh kiện thay thế chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hay sửa chữa.