CareS nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Mở lại từ ngày 2/5

cách đăng xuất messenger trên điện thoại iPhone

Đăng xuất Messenger trên iPhone nhanh trong một nốt nhạc

Bạn đã biết cách đăng xuất Messenger trên iPhone mà không cần xóa ứng dụng chưa? Bởi Messenger không có tùy chọn cho người dùng đăng xuất trong ứng dụng. Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thoát/đăng xuất tài khoản đăng nhập Messenger trên điện thoại iPhone một cách nhanh chóng.  

1. Tại sao phải đăng xuất Messenger trên iPhone?

Log Out Messenger trên iPhone là một điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, trong trường hợp nơi đăng tài khoản cá nhân của bạn không phải là thiết bị mà bạn đang dùng. Dưới đây là những lý do bạn nên thoát tài khoản Messenger ngay lập tức: 

  • Bảo mật thông tin cá nhân có trong tài khoản đó. 
  • Không cho người khác đọc tin nhắn riêng tư của bạn.
  • Tránh để kẻ xấu lợi dụng lấy tài khoản lừa gạt người khác. 

khi nào cần thoát tài khoản messenger trên iphone

Với những lý do trên, bạn nên trang bị cho mình cách thoát Messenger trên iPhone ngay. Cùng theo dõi cách làm trong phần tiếp theo nhé!

2. Cách đăng xuất Messenger trên iPhone

Như chúng ta đã biết, trong ứng dụng Messenger không có tùy chọn đăng xuất sẵn. Do đó, muốn thực hiện cách thoát Messenger trên iPhone, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm dưới góc phải màn hình.

cách đăng xuất tài khoản messenger trên điện thoại iPhone

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến mục Cài đặt & quyền riêng tư, rồi chọn tiếp Cài đặt.

các bước log out khỏi messenger

Bước 3: Trong phần Bảo mật, bạn chọn Bảo mật và đăng nhập. Hãy nhấn chọn Xem tất cả để xem toàn bộ các thiết bị đang đăng nhập tài khoản của bạn.

cách đăng xuất tài khoản messenger trên iPhone

Bước 4: Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm của nơi đăng nhập/thiết bị mà bạn muốn đăng xuất Messenger trên iPhone. Cuối cùng, chọn Đăng xuất để xác nhận thao tác.

log out tài khoản messenger

Như vậy là bạn đã đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone thành công. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thoát tài khoản của bạn khỏi Messenger trên thiết bị của người khác từ xa. Để làm được như vậy, bạn chỉ cần chọn đúng nơi đăng nhập/thiết bị đó và đăng xuất là xong.

3. Một số câu hỏi liên quan

Để giải đáp các thắc mắc của bạn về cách đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone. Chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp dưới đây.

1. Tại sao không thoát Messenger trên iPhone từ xa được?

Điều này có thể là do bạn đã đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị đó rồi. Thật ra lịch sử đăng nhập là lưu tất cả các nơi đã và đang đăng nhập. Do vậy, nếu bạn thấy nơi đăng nhập cũ có trong danh sách này thì cũng chưa chắc là tài khoản của bạn còn trong Messenger đó. 

2. Xóa ứng dụng có đăng xuất Messenger được không?

Câu trả lời là có. Đây cũng là một trong những cách Log Out Messenger trên iPhone đơn giản nhất. Tuy nhiên, mỗi lần đăng xuất bạn phải xóa đi và tải lại ứng dụng rất mất thời gian. Cách này chỉ nên áp dụng khi bạn đổi điện thoại mới, không dùng đến thiết bị này nữa. 

3. Khi đăng nhập lại có xem được tin nhắn cũ không?

Việc đăng xuất tài khoản khỏi Messenger không ảnh hưởng đến dữ liệu tin nhắn. Chính vì vậy, khi bạn đăng nhập lại thì vẫn có thể xem tin nhắn cũ bình thường. 

Như vậy là bạn đã biết cách đăng xuất Messenger trên iPhone mà không cần xóa ứng dụng. Hãy áp dụng và thực hiện ngay trước khi để người khác có thể truy cập tài khoản của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết và đừng quên chia sẻ tin tức hữu ích này để mọi người cùng biết nhé!