Tải CH Play cho iPhone như thế nào

Tải CH Play cho iPhone troll bạn bè cực đơn giản,dễ dàng

Tải CH Play cho iPhone hoàn toàn miễn phí, bạn đã biết cách chưa? Nhất là khi trên CH Play có chứa rất nhiều ứng dụng hay ho mà nhiều người dùng iOS muốn khám phá. Vậy làm sao để tải CH Play cho iPhone, iPad? Có những lưu ý gì khi tải không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

1. Tải CH Play cho iPhone để làm gì?

CH Play (Google Play hoặc Android Market) là một dịch vụ phân phối kỹ thuật số được Google LLC phát triển và quản lý. Với vai trò là kho ứng dụng chính thức cho hệ điều hành Android. Google Play cho phép người dùng tìm kiếm, duyệt và tải xuống các ứng dụng. 

CH Play chỉ hoạt động được trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Đối với những người dùng iPhone thì sẽ không thể dùng được CH Play. Thay vào đó bạn có thể dùng App Store như một kho ứng dụng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số. 

Tải CH Play cho iPhone để làm gì

Tuy iOS không thể sử dụng được CH Play nhưng bạn có thể tải về nhằm mục đích troll bạn bè. Hay đơn giản hơn là để thỏa sự thích thú, tò mò của bản thân. 

Bên cạnh đó, với những người dùng chuyển từ điện thoại Android sang iOS, có thể sẽ khá bỡ ngỡ khi sử dụng Apple Store. Và có nhu cầu muốn tải CH Play cho iPhone

2. CH Play có tải được cho iPhone, iPad hay không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể tải CH cho iPhone, iPad nhưng không phải tải từ Apple Store. Bởi lẽ Apple Store là kho ứng dụng dành riêng cho các ứng dụng sử dụng hệ điều hành iOS. Và bạn không thể nào sử dụng lẫn lộn 2 cửa hàng ứng dụng này được. Nhưng bạn vẫn có thể tải CH Play dựa trên các bước cực đơn giản phía dưới. 

3. Lưu ý trước khi tải CH Play cho iPhone

Trước khi quyết định tải CH Play về iPhone, bạn nên lưu ý rằng đó chỉ là một mẹo vui mang tính giải trí và không thực sự hữu ích. Bởi vì iPhone chạy trên hệ điều hành iOS, khác với Android, nên bạn không thể cài đặt các ứng dụng từ CH Play trên iPhone được.

Lưu ý trước khi tải CH Play cho iPhone

Mỗi hệ điều hành sẽ có các ứng dụng tương thích riêng, vì vậy các phần mềm được tải về cho iPhone sẽ không thể cài đặt trên các thiết bị Android nếu bạn đã đăng nhập vào cửa hàng Google Play đó.

4. Hướng dẫn tải CH Play cho iPhone, iPad miễn phí

Để có thể cài đặt CH Play cho iPhone, iPad thì bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link http://id.codevn.net/chplay.mobileconfig để tiến hành tải file cấu hình ứng dụng về máy. Khi đã tải xong màn hình sẽ hiện ô thông báo Đã tải về hồ sơ. Sau đó bạn nhấp vào nút Đóng.

Hướng dẫn tải CH Play cho iPhone, iPad miễn phí

Bước 2: Tìm và truy cập vào mục Cài đặt trên màn hình chính. Sau đó chọn Đã tải về hồ sơ và bấm chọn hồ sơ CH Play. Cuối cùng là nhấn chọn Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Các bước thực hiện tải về phần mềm

Bước 3: Nhấn Cài đặt để cài CH Play. Khi hoàn tất bạn sẽ có kết quả như hình bên dưới.

Nhấn cài đặt để tiến hành tải CH Play về cho điện thoại iPhone

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất, bạn có thể truy cập để trải nghiệm các tính năng được tích hợp như ứng dụng, phim, sách,… Nhấn chọn biểu tượng 3 sọc ngang góc trên cùng bên trái để xem mục lục của CH Play.

Trải nghiệm một số tính năng của phần mềm

Như vậy chỉ qua 4 bước trên bạn đã thành công tải CH Play cho iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí.

5. Cách hủy cài đặt ứng dụng CH Play cho iPhone, iPad 

Nếu như không muốn dùng phần mền CH Play nữa thì sau đây sẽ là các bước để xóa ứng dụng trên iPhone:

Bước 1: Bạn tìm ứng dụng CH Play trên màn hình điện thoại. 

Cách hủy cài đặt ứng dụng CH Play

Bước 2: Nhấn giữ biểu tượng CH Play cho đến khi hiện bảng thông báo như bên dưới. Tiếp theo bạn nhấn chọn Xóa ứng dụng. Tiếp tục nhấn Xóa ứng dụng để xác nhận chắc chắn quyết định của bạn.

Chi tiết cách xóa ứng dụng

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn Xóa để hoàn tất việc hủy cài đặt CH Play.

Xóa ứng dung CH Play khi đã tải về trên iPhone

Trên đây là cách nhanh chóng nhất để bạn có thể hoàn toàn hủy cài đặt ứng dụng CH Play trên chiếc điện thoại của mình.

6. Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về cách tải CH Play cho iPhone, iPad cũng như là cách xóa ứng dụng trên điện thoại. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong việc download CH Play về iPhone. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết nhé!